icon icon icon icon
icon353 Phan Châu Trinh, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
icon icon icon icon

Dịch vụ in ấn

 

Card visit được sử dụng ở đâu?

Tại Việt Nam việc in card visit đã trở nên phổ biến đối với hầu hết người dân từ nông thôn đến thành phố. Việc thiết kế & in card visit rất đơn giản khi công nghệ nở rộ, giá thành hạ xuống đáng kể so với trước đây,…

Card visit trong việc nhận diện thương hiệu

Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về công ty bạn.

Card visit thể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, cả nét văn hóa của công ty bạn cũng được thể hiện rõ nét trong việc in Card visit vì vậy, viêc thiết kế in ấn cũng đóng một vai trò quan trọng cần phải được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn

In Anh Quân in giá rẻ Đà Nẵnglà một trong những công ty tiên phong trong dịch vụ in ấn, Với kinh nghiệm hoạt động quản lý lâu năm trong nghề, in Anh Quân khẳng định bạn sẽ không tìm thấy nơi nào có Giá cả – Chất lượng – Dịch vụ tốt hơn ở in Anh Quân.


Ngày nay, ngoài catalogue và profile thì brochure là một công cụ quảng cáo chuyên dụng của các doanh nghiệp trong quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Vậy, thiết kế thương hiệu thể hiện điều gì để trở thành công cụ có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Sau đây và một vài ý nghĩa quan trọng của tờ rơi, tờ gấp, brochure:

Bộ mặt của doanh nghiệp: Việc khách hàng biết đến doanh nghiệp qua brochure là một chuyện rất bình thường ngày nay. Vì thế, thiết kế & in tờ rơi, tờ gấp, brochure như là một người đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp. Brochure đẹp, sáng tạo thì sẽ tạo nên ấn tượng đẹp cho doanh nghiệp.

Người cung cấp thông tin đắc lực: Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, brochure là nơi chứa những thông tin, hình ảnh về những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Vì thế, tờ rơi, tờ gấp, brochure trở thành người cung cấp thông tin, hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải trực tiếp những điều mà doanh nghiệp muốn thể hiện.

Dễ tiếp cận khách hàng: Brochure là một thiết kế dễ tiếp cận với khách hàng, chỉ cần thể hiện trên một tờ giấy gấp đôi hoặc gấp ba, thiết kế bao bì  khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp một cách cô động nhất và lưu giữ dễ dàng vì tính chất nhẹ và gọn của brochure. Vì thế ,sử dụng brochure như một công cụ quảng cáo là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp.

 

Thiết kế & In tờ rơi, tờ gấp, brochure giá rẻ tại IN ANH QUÂN


1. Catalogue là gì?

Catalogue (cuốn giới thiệu sản phẩm) là phương tiện, tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp. Catalogue được in ấn dưới dạng một cuốn sách, chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ thông tin cũng như thuyết phục họ mua hàng, đầu tư.

2. Tầm quan trọng của catalogue cho doanh nghiệp?

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Một cuốn catalogue chứa đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà còn có ý nghĩa quan trọng quảng cáo, tiếp thị và marketing hiệu quả cho việc bán hàng.

Catalogue được in ấn một cách cẩn thận và thiết kế đẹp mắt luôn để lại ấn tượng lớn với khách hàng. Một khi sản phẩm của bạn được khách hàng ấn tượng, chú ý đến thì việc thuyết phục họ đầu tư, mua hàng không phải là việc khó khăn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue đối với công ty cũng quan trọng y như tấm danh thiếp. Khách hàng sẽ nghĩ sao nếu như họ đến công ty bạn và không thể tìm được một quyển giới thiệu sản phẩm? Liệu họ có nghĩ họ đang hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không?.

Tiếp kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên các phương tiện truyền thông như tivi, báo, đài… mặc dù được nhiều người chú ý nhưng bù lại bạn phải trả một mức chi phí không hề rẻ. Do đó, in catalogue được xem là một hình thức, chiến lược quảng cáo hiệu quả của nhiều doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí để in ấn nhưng ngược lại sản phẩm của bạn sẽ đến trực tiếp, tận tay người dùng. Vì vậy, nó sẽ hiệu quả hơn so với việc khách hàng chỉ nghe, nhìn. Ngoài ra, nếu bạn biết tận dụng website cũng như các sự kiện công ty để phát catalogue thì đương nhiên hiệu quả kinh doanh sẽ được nâng lên rất nhiều lần.


Đặc biệt, chi phí In name card chỉ với <= 20.000 VNĐ hộp 100 cái và sẽ giảm dần tương ứng với số lượng hộp card tăng lên.
Hãy đến với In Anh Quân để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp trong quy trình in và lợi thế của đầu vào sẽ mang đến chất lượng card đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty THHH MTV TM&DV in Quảng Cáo Minh Vỹ
Địa chỉ: 353 Phan Châu Trinh – Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 629.3949 * Hotline: 090.11.22.353
Website: inanhquan.com
Email: inanhquan@gmail.com