icon icon icon icon
icon353 Phan Châu Trinh, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
icon icon icon icon

In ấn, thiết kế menu theo yêu cầu tại Đà Nẵng

In Quảng Cáo Anh Quân tư vấn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

In menu nhà hàng, in thực đơn đẹp rất được các nhà hàng, khách sạn hiện nay quan tâm. Việc đầu tư nội dung, hình ảnh, thiết kế và in menu đẹp góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Trong các quy cách thiết kế mẫu mã và in menu thì menu bìa da được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả,  một phần vì giá thành hợp lý, mặt khác menu bìa da có độ bền cao và cũng rất sang trọng.

In Quảng Cáo Anh Quân là công ty thiết kế, in menu, in thực đơn và làm menu cao cấp  cho các nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng. Khách hàng của In Quảng Cáo Anh Quân là các nhà hàng, khách sạn từ trung đến cao cấp, tùy mức độ đầu tư của khách hàng mà công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế và in menu cho phù hợp.
Dịch vụ Thiết kế menu: Với dịch vụ thiết kế menu của In Quảng Cáo Anh Quân, khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung thực đơn và hình ảnh (nếu có), hoặc In Anh Quân sẽ dựa vào thực đơn và cung cấp hình ảnh trong kho tư liệu của mình cho khách hàng (tính phí sử dụng hình ảnh đối với những ảnh độc đáo). Thiết kế của chúng tôi sẽ lên phương án demo sau đó kết hợp với khách hàng để điều chỉnh cho vừa ý trước khi in menu hàng loạt.
Dịch vụ in menu: Nếu khách hàng in menu với số lượng ít, In Anh Quân sẽ in bằng máy in kỹ thuật số, với số lượng nhiều (từ vài trăm quyển) sẽ sử dụng máy in offset để in. Giấy dùng trong in menu đa phần là giấy couche cán bóng hoặc cán mờ để chịu nước. Đối với menu, thực đơn cao cấp thì có thể dùng các loại giấy mỹ thuật, giấy ganh sần, giấy thơm trong catalogue mẫu giấy của chúng tôi.
Một số hình ảnh về menu:
   
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
In Quảng Cáo Anh Quân là một trong những công ty tiên phong trong dịch vụ in ấn, Với kinh nghiệm hoạt động quản lý lão làng trong nghề, in Anh Quân khẳng định bạn sẽ có giá cả chất lượng dịch vụ tốt ở in Anh Quân – in nhanh giá rẻ Đà Nẵng
Công ty THHH MTV TM&DV in Quảng Cáo Minh Vỹ
Địa chỉ: 353 Phan Châu Trinh – Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (0236).6288.639 – 629.3949