icon icon icon icon
icon353 Phan Châu Trinh, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
icon icon icon icon

In ấn, thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Đà Nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in tờ rơi tại in nhanh giá rẻ Đà Nẵng

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
– Miễn phí thiết kế mẫu cho yêu cầu đơn giản và in nhiều
– In ấn đa màu sắc cực nét, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

BẠN CẦN BIẾT KHI IN TỜ RƠI:  

Kích thước quy chuẩn [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]: Các kích thước in tờ rơi thông dụng là các khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.

Hình 1 [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]

Loại  giấy in tờ rơi [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]: Các loại giấy thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng, Xương Giang…

Hình 2  [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]

Máy in tờ rơi [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]:  Tiêu chuẩn của in tờ rơi là in bằng máy offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy kỹ thuật số.

Hình 3 [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]

Gia công tờ rơi [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]:  Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm, ta có thể cán bóng hoặc cán mờ hay bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

Hình 4 [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]

Số lượng tối thiểu để in offset [in nhanh  giá rẻ Đà Nẵng]: Chúng tôi nhận in tờ rơi với số lượng từ 500 tờ để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. Có thể in số lượng ít hơn nhưng khách hàng sẽ phại chịu chi phí cao.

Hình 5 [in nhanh giá rẻ Đà Nẵng]

Hãy đến với In Anh Quân – in nhanh giá rẻ Đà Nẵng để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp trong quy trình in và lợi thế của đầu vào sẽ mang đến chất lượng card đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty THHH MTV TM&DV in Quảng Cáo Minh Vỹ
Địa chỉ: 353 Phan Châu Trinh – Tp Đà Nẵng
Điện thoại: (0236).6288.639 – 629.3949
Website: http://inanhquan.com/
Email: inanhquan@gmail.com